Hosh lyrics in Punjabi Hindi Nikk | Mahira Sharma | RoxA | Latest Punjabi Songs 2020 | New Punjabi Song


Title:-

Hosh lyrics in  Punjabi Hindi Nikk | Mahira Sharma | RoxA | Latest Punjabi Songs 2020 | New Punjabi Song



Introduction:-


Nikk’s HOSH A True Love Story This song presented by Farman and Nikk This song sung by Nikk and it's lyricists Farman



Hosh Song and Lyrics Credit:-

Song: HOSH

Singer: Nikk

Lyrics : Farmaan

Additional Lyrics : Nikk

Composition : Farmaan & Nikk

Music Composer & Mix Master : Rox A

Guitar Section: Sanjoy Das


Video song of HOSH








Lyrics Of HOSH:- Hindi


सुपने सारे मेरे
हाय चूर होई जांदे ने
मैं जिन्ना नेहड़े आवां
ओहो दूर होई जांदे आ

गिला ओस रब्ब ते
गिला ओस रब्ब ते
तेरे ना कोई रोस नहीं
तेरे ना कोई रोस नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर लेया
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर बैठा
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही….

तेरा कोई कसूर नहीं आ
क्योंकि तेरा सर रहे
सिखेया प्यार मेरे कोलों
हुन्न होर किस्से नाल कर रहे

तेरा कोई कसूर नहीं आ
क्योंकि तेरा सर रहे
सिखेया प्यार मेरे कोलों
हुन्न होर किस्से नाल

बक्श दे अल्लाह
मैं फिर दा हाँ कल्ला
ते ओहनू अफ़सोस नहीं
ओहनू कोई अफ़सोस नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर लेया
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर बैठा
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही….

प्यार दे बदले प्यार सी मगेया
होर तां मैं कुझ चाहया नहीं
इश्क़ च लोकि हस्सदे देखे
एह दिन मेरे ते क्यों आया नहीं

प्यार दे बदले प्यार सी मगेया
होर तां मैं कुझ चाहया नहीं
फ़रमान मैं लोकि हस्सदे देखे
एह दिन मेरे ते क्यों

मोहब्बत मेरी रहूँगी वादा ऐ

जो दिमाग तों घट ऐं
ते दिल तों ज्यादा ऐं
एह्दे ते कोई रोक नहीं
एह्दे ते कोई रोक नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर लेया
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही माहड़ी आ
तेरा वी कोई दोष नहीं
प्यार इस हद तक कर बैठा
के मैनू होश नहीं

मेरी क़िस्मत ही….

हंसो मत हमारे हालातों पे
हम आशिक़ ऐसे ही नहीं रोते
अक्सर जो दिलों मेँ होते हैं
वो क़िस्मत में नहीं होते



Lyrics Of HOSH:- English


Supne sarre mere haye choor hpyi jande ne M jinna nedde awwa oh door hoyi jande ne
Gilla us rab te , gilla us rab te Tere naa koi ros nahi ,tere naa koi ross nahie
Meri qismat hi maddi a ,tera v koi dosh nahi Pyar is hadh tak krleya k menu hosh nahi

Meri qismat hi maddi a ,tera v koi dosh nahi Pyar is hadh tak krleya k menu hosh nahi
meri qismat hi....... Tera koi kasoor nahi a keuki tera sar rehai Sikheya pyaar mere kollo hun hor kissay naal kr rehai

Tera koi kasoor nahi a keuki tera sar rehai Sikheya pyaar mere kollo hun hor kissay naal
Bakhsh de allah,
m firda kalla

Ohnu koi affsos nahi,te ohnu affsos nahi Meri qismat hi maddi a ,tera v koi dosh nahi Pyar is hadh tak krleya k menu hosh nahi

Meri qismat hi maddi a ,tera v koi dosh nahi Pyar is hadh tak krleya k menu hosh nahi
meri qismat hi....
Pyar de baddle pyar c mangeya hor ta m kujh chaeya ni Ishq ch lokki hassde daikhe eh din mere te kyon ayea ni


Pyar de baddle pyar c mangeya
hor ta m kujh chaeya ni
farmaan main lokki hsade dekhe
eh din mere te kyon ayea ni

Mahobbat meri, rahugi waddhaee Jo dimaag toa ghat a, dill toa jyadaee Edhe te koi rokk nahi ,Edhe te koi rokk nahi Meri qismat hi maddi a ,tera v koi dosh nahi Pyar is hadh tak krleya k menu hosh nahi


Meri qismat hi maddi a ,tera v koi dosh nahi Pyar is hadh tak krleya k menu hosh nahi

meri qismat hi....

haso mat hamare halaton pe
ham aashiq ese hi nahi rote
aksar jo dilon main hote hain
wo qismat main nahi hote








Post a Comment

0 Comments